Rò rỉ thêm nhiều thông tin quan trọng về iPhone 11 và iOS 13

Mới đây, kênh YouTube EverythingApplePro cùng chuyên gia rò rỉ Max Weinbach đã tiết lộ một số thông tin quan trọng về dòng iPhone thế hệ tiếp theo, đặc biệt là phiên bản iOS 13 có thể sẽ được ra mắt tại sự kiện WWDC sắp tới.

IPHONE 11: NÂNG CẤP CAMERA, THAY ĐỔI VẬT LÝ V.V…

iPhone 11 và iPhone 11 Max (dự kiến) sẽ không thay đổi nhiều về thiết kế bên ngoài so với các thiết bị trước (iPhone X, XS, XS Max), sử dụng màn hình AMOLED kích thước lần lượt là 5.8 inch và 6.5 inch (tính theo đường chéo). Bên cạnh đó Apple cũng đã nâng cấp hệ thống Face ID có khả năng quét khuôn mặt với góc độ rộng hơn hiện tại.

Sự khác biệt lớn nhất trên dòng sản phẩm này đến từ cụm camera sau với cách bố trí mới, trang bị thêm một ống kính thứ ba (độ phân giải 12 MP) ghép nối cùng ống kính góc rộng nhằm tăng góc nhìn khi chụp ảnh lên 120 độ. Có thông tin rò rỉ cho thấy rằng hãng đang nghiêm cứu tính năng giúp ổn định hình ảnh quang học cho cả ba camera sau, nhưng điều này đã bị loại bỏ ngay sau đó và rời lại cho mẫu iPhone 5G dự kiến ra mắt vào năm 2020. Như vậy iPhone 11 sẽ vẫn chỉ trang bị OIS trên camera chính và camera tele giống như iPhone XS.

​Ngoài việc trang bị thêm ống kính thứ ba, Apple được cho là đã nâng cấp hệ thống đèn flash LED tiên tiến hơn, không tăng kích thước nhưng khả năng phát sáng cao hơn. Bộ xử lý tín hiệu hình ảnh (ISP) nhận một bản nâng cấp lớn để cải thiện kết quả chụp ảnh và chuẩn bị cho tính năng Smart HDR.

Về mặt chất liệu và thiết kế vật lý, iPhone thế hệ kế tiếp sẽ được phủ một lớp giống như kính mờ nhằm tạo điểm nhấn (khác hoàn toàn với cách làm của Google trên Pixel Phone), sử dụng khung thép không gỉ được làm nhám, thiết lập loa âm thanh nổi để tạo ra âm thanh rõ và to hơn.

IOS 13: TRỢ LÝ ẢO SIRI ĐƯỢC NÂNG CẤP, CHẾ ĐỘ TỐI MỚI V.V…

Ngoài những thông tin bị rò rỉ về iOS 13 trong thời gian qua, trong video chia sẻ bởi kênh YouTube EverythingApplePro có đề cập đến một số tính năng mới khá thú vị như chế độ tối (tập trung chủ yếu vào các màu xám đen và không bao gồm các màu đen sâu trên màn hình AMOLED như người dùng mong đợi), Apple được cho là đang tạo điều kiện để các nhà phát triển ứng dụng cập nhật giao diện nền tối trên sản phẩm của mình.

Trợ lý ảo Siri cũng được nâng cấp mạnh mẽ, hỗ trợ đa lệnh nâng cao hơn và đi kèm với những cải tiến nhằm đen lại sự hiệu quả khi xử lý tổng thể và khả năng nhận biết theo ngữ cảnh.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng