Sạc dự phòng hình thỏi son 2400mAh Remax RPL-12

250.000

Mã: 20190000000260

Danh mục:

  • Thiết kế hình thỏi son với kích thước nhỏ nhắn
  • Độ bền cao
ĐỏGoldTímXanh nước biển
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Pin sạc dự phòng hình thỏi son 2400mAh Remax Lip - Max RPL-12
ModelRPL-12
HãngRemax 
Dung lượng2400mAh
InputDC5V - 2.0A (max)
OutputDC5V - 2.1A (max)
Màu sắcXanh/ Tím/ Đỏ/ Vàng

Đặc điểm nổi bật của Sạc dự phòng hình thỏi son 2400mAh Remax RPL-12

Sạc dự phòng hình thỏi son 2400mAh Remax Lip Max RPL-12 là một thiết kế độc đáo. Rất nhiều cô nàng đã mê mẩn sản phẩm thú vị có 1-0-2 này. Cùng Remax khám phá những ưu điểm của RPL-12 nhé!

Sạc dự phòng hình thỏi son RPL-12 – Thiết kế thời thượng

Bạn là người mê cái đẹp và chuộng cho mình những sản phẩm thời trang bắt mắt. Cho nên bạn luôn cảm thấy nhàm chán và lỗi thời với những chiếc sạc dự phòng thô kệch, kém sang.

Vậy thì bạn hãy nhanh tay chọn cho mình chiếc Sạc dự phòng nữ tính như RPL-12. Đây sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Sạc dự phòng RPL-12 sở hữu thiết kế hình thỏi son với kích thước nhỏ nhắn. Với kích thước này bạn có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng.

Màu sắc Sạc dự phòng hình thỏi son rất nổi bật. Bao gồm những màu như: xanh, tím, đỏ, vàng,… Khiến bạn nổi bật hơn giữa đám đông.

Màu sắc Sạc dự phòng hình thỏi son RPL-12 rất nổi bật

Với 1 cổng vào và 1 cổng ra, RPL-12 ưu tiên chọn cho mình hình dáng khá thon gọn và nhỏ nhắn khi cầm trên tay.

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích cái đẹp thì đừng bỏ qua chiếc sạc dự phòng vừa tiện tay, xinh xắn, bắt mắt như một thỏi son này.

Sạc dự phòng hình thỏi son RPL-12 giúp bạn tiết kiệm thời gian

Sạc dự phòng hình thỏi son có dung lượng là 2400ml

Dung lượng Sạc dự phòng hình thỏi son là 2400ml. Mức dung lượng này được đánh giá là vừa sức với RPL-12 khi mang trên mình thân hình nhỏ nhắn. Nhưng RPL-12 “nhỏ mà lại có võ” khi có tỷ lệ chuyển đổi và tốc độ sạc pin nhanh nhạy. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mỗi lần sạc pin.

Tham khảo: Sạc dự phòng bom hẹn giờ cực chất 20000 mAh RPL-39

Lõi pin chất lượng, siêu nhỏ

Lõi pin siêu nhỏ giúp sản phẩm giống như một thỏi son thật sự

Chiếc sạc dự phòng này được trang bị một lõi pin siêu nhỏ. Bởi vậy, sản phẩm có thiết kế như một thỏi son thực thụ. Với dung lượng 2400mAh cùng khả năng xử lý tỷ lệ chuyển đổi tốt, sạc dự phòng Lip – Max RPL-12 cho người dùng sự hài lòng cùng với sự tin tưởng tuyệt đối mỗi lần mang theo bên mình.

Tham khảo: Sạc dự phòng Beryl 5000mAh Remax RPL – 31

Sạc dự phòng hình thỏi son Lip – Max RPL-12 có độ bền cao

Sản phẩm “tốt gỗ tốt cả nước sơn” khi sở hữu độ bền cao

Sạc dự phòng hình thỏi son 2400mAh REMAX Lip – Max RPL-12 CHỐNG VA ĐẬP KHÁ TỐT. Bởi sản phẩm được trang bị lõi pin siêu nhỏ và chip xử lý thông minh. Cùng với đó là lớp vỏ bao bọc bên ngoài khá chắc chắn.

Sở hữu thiết kế thời thượng, hiện đại, độc đáo cùng màu sắc nổi bật hơn hẳn các dòng sạc dự phòng khác. Sản phẩm Sạc dự phòng tốt như RPL-12 hiện nay đang được bán rất chạy.

Nếu bạn là người mê cái đẹp và muốn toàn diện về tính năng thì Sạc dự phòng hình thỏi son 2400mAh REMAX Lip-Max RPL-12 chính là sản phẩm phù hợp.

 

Đọc thêm