Samsung xác nhận khai tử dòng Galaxy J, thay thế bằng Galaxy A

Để đối phó với các đối thủ đến từ Trung Quốc, Samsung đã chính thức khai từ dòng Galaxy J và sẽ ra mắt smartphone trong tương lai dưới thương hiệu Galaxy A.

Mới đây, Samsung vừa tiết lộ rằng họ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế nó bằng dòng Galaxy A. Thông tin này được xác nhận thông qua kênh YouTube chính thức của Samsung tại Malaysia dưới dạng video quảng cáo cho bộ đôi Galaxy A30 và Galaxy A50 mới ra mắt.

Galaxy J của Samsung là một trong những dòng điện thoại đang chiếm tỷ trọng lớn trong phân khúc smartphone giá rẻ tại một số thị trường như Ấn Độ. Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các đối thủ Trung Quốc như Xiaomi đã khiến Samsung phải thay đổi và mang đến một thứ gì đó mới mẻ hơn. Cuối cùng, công ty đã quyết định khai tử dòng Galaxy J để gộp chung vào dòng Galaxy A.

Hiện tại, trong series Galaxy A, chúng ta đã có Galaxy A10, A20, A30, A50 và A70, tuy nhiên Samsung vẫn đang tất bật chuẩn bị để ra mắt thêm một số thiết bị khác vào ngày 10/4 sắp tới. Không giống như dòng Galaxy J – vốn được đánh giá là quá đắt so với đối thủ, Galaxy A lại đi kèm với mức giá cực kì hấp dẫn so với những gì mà nó mang lại cho người dùng.

Với các tính năng như 3 camera sau, cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình và màn hình Infinity AMOLED trong phân khúc giá dưới 20.000 Rupee (khoảng 6.7 triệu đồng), có thể nói rằng dòng Galaxy A mới của Samsung là một lựa chọn cực kì hấp dẫn. Đặc biệt, chúng cũng đi kèm thiết kế độ đáo, pin dung lượng lớn và còn hỗ trợ cả sạc nhanh.

Theo dự kiến, Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy A90 – mẫu smartphone cao cấp nhất trong series Galaxy A ở thời điểm hiện tại vào ngày 10/4 sắp tới. Chiếc điện thoại này được đồn đại sẽ có thiết kế hoàn toàn mới so với các thiết bị trước đây của Samsung, cũng như đi kèm thiết kế camera vừa trượt vừa xoay khá mới lạ.

Nguồn: Genk.vn

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng