fbpx

Tại sao bộ sản phẩm 2 tai nghe Bluetooth Remax TWS-1 lại là sản phẩm tai nghe bán chạy đến như vậy ?

Ngày đăng tin: 07/08/2018

Remax TWS-1 là lựa chọn cao cấp nhất của các tín đồ đam mê tai nghe Bluetooth với thiết kế 1 bộ 2 tai nghe cực kì linh hoạt của Remax – remaxvn.com.

Tai nghe Bluetooth Remax TWS-1

Tai nghe Bluetooth Remax TWS-1

Các ưu điểm vượt trội của tai nghe Bluetooth Remax TWS-1 này:

  • Remax TWS-1  sử dụng công nghệ 4.2 tiên tiếnnhất, kết nối ổn định trong phạm vi 10m.Ttốc độ kết nối tăng lên 2.5 lần, dung lượng lưu trữ dữ liệu tăng trong khi tiêu thụ ít năng lượng hơn.
  • Đặc biệt hơn, Remax TWS-1 còn được trang bị thêm bộ Box kèm theo. Người dùng có thể trực tiếp cắm sạc qua dây cáp hoặc qua box sạc. Bạn có thể sử dụng liên tục tai nghe trong vòng 3 giờ mà không hề lo hết pin.
Tai nghe Bluetooth Remax TWS-1

Tai nghe Bluetooth Remax TWS-1

  • Ngoài ra, box sạc chỉ cần đến 1.5 giờ là có thể sạc đầy . Vì vậy bạn có thể thoải sử dụng tai nghe mà không phải lo lắng đến tình trạng hết pin. với Box sạc bạn có thể sử dụng từ 4-5 lần liên tục.
  • Đây là thế hệ đầu tiên của Remax được thiết kế theo kiểu 1 bộ 2 tai nghe. Với Remax TWS-1 bạn được trải nghiệm thế hệ âm thanh đỉnh cao và đàm thoại đẳng cấp.
  • Sản phẩm này có thể tương thích với tất cả Smartphone và đây cũng chính là một trong những điểm mạnh khiến nhiều khách hàng sử dụng iphone lựa chọn.

Nhanh chân đến ngay với Showroom của Remax – remaxvn.com để trải nghiệm bộ sản phẩm 2 tai nghe Bluetooth tuyệt vời này nhé!

1
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?