Tai nghe Buetooth một tai Remax RB-T31

Danh mục:

Đang cập nhật
  • Thiết kế thời trang nhỏ gọn
  • Kết nối Bluetooth 5.0 hiện đại
  • Thời gian chơi nhạc lên đến 8 giờ
Ngày về: Ngày không có sẵn

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmTai nghe Bluetooth Remax RB-T31
HãngRemax
ModelRB-T31
Dung lượng pin40mAh
BluetoothV5.0
Màu sắcTrắng/Đen

Đặc điểm nổi bật của Tai nghe Buetooth một tai Remax RB-T31

Tai nghe Buetooth một tai Remax RB-T31 phiên bản mới nhất với thiết kế siêu nhỏ gọn, thời gian sử dụng lâu đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm nghe nhạc và đàm thoại rõ ràng trong nhiều giờ chất lượng.

Thiết kế 1 tai siêu nhỏ gọn

RB-T31 sở hữu thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng siêu nhẹ chỉ 4g khi sử dụng rất chắc chắn và thoải mái. Tai nghe có thiết kế độc đáo, chuẩn khuôn tai mang lại cho người dùng sự thoải mái, vừa vặn và ổn định hơn. Đặc biệt phần với nắp tai bằng silicon rất mềm mại, giảm tiếng ồn tốt và đeo trong thời gian dài mà không bị đau.

Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cho phép bạn sử dụng Tai nghe Buetooth một tai Remax RB-T31 cả khi đang di chuyển, đang tập luyện thể thao mà không lo bị rơi rớt. Đặc biệt tai nghe còn trang bị nút điều khiển tiện lợi, chỉ cần chạm nhẹ để tạm dừng phát nhạc hoặc nghe gọi.

Đèn LED màu tích hợp ở viền tai nghe giúp bạn theo dõi trạng thái hoạt động cũng như khi đang sạc pin của thiết bị.

Kết nối nhanh chóng  – tiện lợi

Là phiên bản tai nghe thế hệ mới nên RB-T31 cũng được trang bị tính năng kết nối hiện đại với Bluetooth 5.0. Kết nối tai nghe với các thiết bị di động nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây, khoảng cách kết nối ổn định lên đến 10m

+

Nghe nhạc liên tục lên đến 8 giờ

Được trang bị dung lượng pin 40mAh kết hợp với các công nghệ tiên tiến tai nghe bluetooth một tai Remax RB-T31 tiêu thụ rất ít điện năng. Thời gian chơi nhạc và đàm thoại của siêu phẩm này lên đến 8 giờ liên tục, thời gian chờ là 50 giờ.

Thoải mái nghe nhạc và đàm thoại liên tục cả ngày với phiên bản Tai nghe Buetooth một tai Remax RB-T31 cực chất của Remax nhé.

Sở hữu ngay phiên bản tai nghe bluetooth 1 tai RB-T31 tại Remax với giá ưu đãi. Sản phẩm nhỏ gọn, chấm âm tốt thích hợp dùng cho nhiều trường hợp khác nhau.

Xem thêm:

Đọc thêm