Tay cầm gamepad Bluetooth Remax RY – 01

990.000

Mã: N/A

Danh mục:

  • Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn với các đường cong tinh tế giúp người dùng dễ dàng cầm nắm
  • Có tính năng tiết kiệm năng lượng rất tốt
Đen
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Tay cầm gamepad Bluetooth Remax RY-01 
Model:RY-01
Hãng:Remax
Phạm vi điều khiển6 – 8 mét
Màu sắc:Đen

Đặc điểm nổi bật của Tay cầm gamepad Bluetooth Remax RY – 01

Tay cầm gamepad RY-01 giúp bạn trải nghiệm cảm giác tuyệt vời hơn khi chơi game. Nếu bạn là một game thủ thực sự thì không thể bỏ qua sản phẩm này.

Remax sẽ bật mí cho bạn những ưu điểm vượt trội của tay cầm gamepad ngay trong bài viết này.

Tay cầm gamepad RY – 01 Thiết kế sáng tạo của 

Thiết kế tay cầm gamepad RY – 01 với kiểu dáng nhỏ gọn với các đường cong giúp người dùng dễ dàng cầm nắm. Bên cạnh đó, tay cầm gamepad này còn có giá đỡ kính thiên văn cho điện thoại của bạn. Bạn có thể thoải mái đặt điện thoại của mình trên giá đỡ mà không lo máy bị rơi.

Kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng mang tay cầm gamepad này để giải trí. 

Tay cầm gamepad RY – 01 Tính năng tiện lợi

Bạn có thể dễ dàng sử dụng tay cầm gamepad với các nút bấm thiết kế quen thuộc có độ nhanh nhạy cao.  Tay cầm này hoạt động dễ dàng mà không cần đến trình điều khiển.

Sản phẩm tay cầm gamepad này hiện nay đang hỗ trợ cả Bluetooth và cả cổng USB. Hơn nữa nó còn tương thích với Iphone / Ipad. Đồng thời nó cũng tương thích  với các thiết bị điện thoại thông minh hiện nay của Android. 

Tay cầm gamepad RY – 01 tiết kiệm năng lượng

Thông thường, chơi game quá lâu sẽ gây ra hiện tượng mồ hôi tay, khó cầm nắm điện thoại. Chính vì vậy, sản phẩm này không chỉ giúp bạn chơi game đỉnh cao hơn mà còn bảo vệ điện thoại bị bẩn.  

Màn hình điện thoại nhỏ, khó bấm… tất cả đều được tích hợp trong tay cầm gamepad RY – 01. Tay cầm này vô cùng tiện ích với người dùng.

Tay cầm gamepad RY-01 Chất liệu cao cấp

Chất liệu nhựa tổng hợp của tay cầm này có độ bền khá cao giúp tăng tuổi thọ sản phẩm. Hơn nữa nó đảm bảo thân thiện với môi trường và AN TOÀN tuyệt đối với người dùng.

Với thiết kế tinh tế và chất liệu cao cấp, tay cầm gamepad RY-01 có tính năng tiết kiệm năng lượng rất tốt. Thiết bị này sẽ tự động vào chế độ tiết kiệm năng lượng sau khi ngắt kết nối nếu thời gian sử dụng từ khoảng 8 giờ– 48 giờ. 

Tay cầm gamepad RY – 01 chơi game đỉnh cao

Nếu là một con nghiện game thì tay cầm gamepad RY-01 chính là chiến hữu cứu cánh của bạn. Nó có khả năng bảo vệ điện thoại không bị nóng và chai lì cảm ứng. Bạn thử nghĩ xem nếu cứ chạm trên chính điện thoại của bạn thì điện thoại sẽ trụ được bao lâu? Chắc chắn chả mấy chốc mà nó sẽ xuống cấp và bạn sẽ phải thay bằng chiếc điện thoại khác. 

Có Tay cầm gamepad RY – 01 trải nghiệm chơi game sẽ tuyệt vời hơn, chơi game đỉnh cao hơn. Hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm này ngay nào!!!

Đọc thêm