Tay Cầm Tản Nhiệt Remax EM01

249.000
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
  • Dung lượng pin cực lớn
  • Khả năng tản nhiệt nhanh chóng

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmTay cầm tản nhiệt Remax RT –EM01
HãngRemax
ModelRT –EM01
Kích thước157 x 86 x 42mm
Dung lượng pin2000mAh
Thời gian sử dụng4.5 – 5 giờ
Màu sắcĐen

Đặc điểm nổi bật của Tay Cầm Tản Nhiệt Remax EM01

Nếu bạn đang lo lắng về tình trạng điện thoại bị nóng lên sau hàng giờ chơi game , hãy sắm ngay tay cầm tản nhiệt Remax EM01 để cải thiện tình trạng này.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Tay cầm tản nhiệt Remax EM01 sở hữu trọng lượng chỉ 162g với kích thước cực gọn 157 x 86 x 42mm vừa tay cầm của tất cả mọi người. Ngoài ra với thiết kế này bạn có thể dễ dàng mang theo EM01 khi di chuyển.

Bề mặt EM01 thiết kế kiểu lưới song song giúp cố định điện thoại mang lại cảm giác chắc chắn khi sử dụng. EM01 còn được tích hợp nút nguồn to bản giúp người dùng dễ dàng thao tác khi sử dụng.

Chất liệu cao cấp

Phần khung của EM01 được làm từ chất liệu liệu ABS cao cấp nên toàn bộ sản phẩm rất chắc chắn và có khả năng chịu lực cao.

Dung lượng pin cực lớn

Tay cầm tản nhiệt Remax EM01 được nhà sản xuất trang bị dung lượng pin 2000mAh, có thể hoạt động liên tục từ 4.5 đến 5 giờ. EM01 không tốn quá nhiều thời gian để bạn sạc pin, vì được thiết kế một cổng micro USB và một cổng USB thường.

Khả năng tản nhiệt nhanh chóng

EM01 được trang bị hai cánh quạt chìm bên trong tay cầm, giúp tản nhiệt nhanh chóng cho điện thoại của bạn. Cánh quant chìm được thiết kế thông minh, vận hành êm ái không gây tiếng ồn khi sử dụng.

Bên cạnh đó, mặt sau của tay cầm còn có giá đỡ giúp cố định điện thoại để chơi game hoặc xem phim. Giá đỡ còn có cơ chế tháo gập tùy ý, không lo vướng víu khi cầm trên tay.

Tay cầm Remax EM01 là một trong những sản phẩm thông minh mà bạn nên trang bị cho điện thoại của mình. Với EM01 bạn có thể thoả sức chơi game, lướt web mà không lo điện thoại bị nóng máy.

Xem thêm:

Đọc thêm