Thanh Tạo Hương Trên Ô Tô Remax RM-C36

200.000
  • Khả năng khử mùi hiệu quả
  • Thiết kế đơn giản, tiện ích
  • Lắp đặt và sử dụng dễ dàng
ĐỏXám
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmThanh tạo hương trên ô tô Remax RM-C36
ModelRM-C36
HãngRemax
Kích thước78x18.5x42mm
Màu sắcĐỏ/ Xám
 

Đặc điểm nổi bật của Thanh Tạo Hương Trên Ô Tô Remax RM-C36

Khẳng định đẳng cấp dùng xe với thanh tạo hương RM-C36 có khả năng khử mùi hiệu quả, ấn tượng với hương thơm độc đáo sẽ mang tới sự khác biệt cho xế hộp của bạn.

Khả năng khử mùi hiệu quả

Được chiết xuất từ tinh dầu thơm của các loại thực vật nguyên chất thanh tạo hương trên ô tô Remax RM-C36 mang tới hương thơm tự nhiên. Đồng thời với khả năng khử mùi hôi, nấm mốc khó chịu cho xe. Giúp mang tới cảm giác sảng khoái cho những người ngồi trong xe với một không gian vô cùng dễ chịu.

Trong bộ sản phẩm của Remax RM-C36 sẽ bao gồm tối đa 3 thanh hương, ước tính thời gian sử dụng của mỗi thanh lên tới 90 ngày.

Thiết kế đơn giản, tiện ích

Với thiết kế nhỏ gọn, thanh tạo hương RM-C36 được sử dụng một cách đơn giản, tiện lợi mà không phải lo chiếm diện tích xe của bạn. Ngoài ra, mặt trước của Remax RM-C36 còn được cấu tạo bởi một lớp vải cotton mềm mịn, mang tới cảm giác thoải mái khi nhìn thấy cũng như chạm vào nó.

Sử dụng dễ dàng

Thanh tạo hương trên ô tô Remax RM-C36 có thiết kế đơn giản với chiếc thanh kẹp bằng hợp kim nhôm cao cấp. Để sử dụng bạn chỉ cần kẹp nó vào các phần chắn gió của quạt thông gió hoặc điều hòa trên ô tô. Dựa vào lực gió tại các bộ phận này hương thơm sẽ được lan tỏa đến toàn bộ không gian của ô tô.

Với những đặc điểm vượt trội thanh tạo hương RM-C36 xứng đáng là một sản phẩm không thể thiếu cho chiếc xe yêu quý của bạn.

Xem thêm:

Đọc thêm