Thẻ nhớ Micro SD 4GB C4

150.000
  • Tốc độ truyền tải cực cao
  • Hỗ trợ quay video và video HD
  • 4GB cho khả năng lưu trữ lớn

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Thẻ nhớ Micro SD 4GB C4
Model:C4
Hãng:Remax
Tính năng:Lưu trữ dữ liệu/ Hỗ trợ video HD
Thiết bị hỗ trợ:Điện thoại/Máy tính bảng
Bảo hành:1 năm 1 đổi 1
Màu sắc:Xanh lá cây

Đặc điểm nổi bật của Thẻ nhớ Micro SD 4GB C4

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc thẻ nhớ để tăng dung lượng cho chiếc dế thì Thẻ nhớ Micro SD 4GB C4 là sản phẩm toàn phù hợp. Ngay từ khi mới ra mắt, chiếc thẻ nhớ 4GB này đã nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình từ những tín đồ công nghệ

Thẻ nhớ Micro SD 4GB C4

Chiếc thẻ nhớ 4gb có thiết kế nhỏ nhắn, tốc độ truyền tải cao

Chiếc Thẻ nhớ Micro SD 4GB C4 từ nhà sản xuất công nghệ cao Remax sở hữu thiết kế chỉ với 20mm và trọng lượng siêu nhẹ. Đem lại cho bạn một sản phẩm công nghệ rất tiện dụng. Dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

thiết kế nhỏ nhắn, tốc độ truyền tải cao

Để đem lại cho người dùng một trải nghiệm tối ưu trên chiếc smartphone của mình. Thẻ nhớ 4GB được trang bị một con chip xử lý thông minh. Nhiệm vụ chính của con chip này là nhận dạng thiết bị. Xử lý thông tin khi kết nối với thiết bị khác.

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi truyền dữ liệu từ chiếc smartphone của mình sang một thiết bị khác. Bởi con chip này hỗ trợ người sử dụng tối ưu hóa thông tin truyền tải và gia tăng tốc độ cực lớn.

Tham khảo: Thẻ nhớ Micro SD 8GB C6

Hỗ trợ quay video và video HD

Thẻ nhớ Micro SD 4GB C4 còn giúp người sở hữu nó khả năng quay video mượt mà với thao tác nhanh chóng. Ngay cả với những định dạng video chất lượng cao đạt chuẩn HD. Chiếc THẺ NHỚ này vẫn sẽ hỗ trợ tốc độ quay và phát mượt mà.

Hỗ trợ quay video và video HD

Chiếc Thẻ nhớ 4GB này còn có khả năng tối ưu hóa dung lượng của những video “siêu nặng”. Giúp bạn tiếp tục lưu trữ những tệp tin khác mà không sợ bị đầy ổ.

Thẻ nhớ 4GB cho khả năng lưu trữ lớn

Hiện tại sản phẩm Thẻ nhớ Micro SD 4GB C4 có khả năng hỗ trợ lưu trữ dung lượng lên tới 4GB. Giúp bạn có thể lưu trữ tới 2600 bức ảnh (5 triệu pixel ảnh). 270 phút video và hơn 1000 bài hát với thời gian trung bình mỗi bài từ 3,5 phút/1 bài.

Thẻ nhớ 4GB cho khả năng lưu trữ lớn

Tham khảo: Thẻ nhớ Micro SD 16GB C10

Chất liệu đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường

Nhằm đem lại một giải pháp hiệu quả để cải thiện bộ nhớ cho thiết bị công nghệ của bạn. Đồng thời vẫn đảm bảo tới sức khỏe và hệ sinh thái xung quanh. Nhà sản xuất Remax đã trang bị cho chiếc Thẻ nhớ chất liệu cao cấp. Rất bền và thân thiện với môi trường.

Chất liệu đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường

 

thẻ nhớ 4GB

Loại nhựa này có khả năng chống cháy nổ cực tốt, khiến cho chiếc thẻ nhớ này khi lắp vào thiết bị của bạn sẽ đảm bảo được an toàn và hoạt động rất ổn định. Đồng thời, nó còn rất thân thiện với sức khỏe của người sử dụng. Không có mùi khí chất độc hại như những loại thẻ nhớ thông thường.

Chiếc thẻ nhớ 4GB là một vật dụng cần thiết cho bạn và thiết bị của bạn. Giúp tăng khả năng lưu trữ và hỗ trợ tích cực cho bạn trong cuộc sống hiện đại. Nhanh tay đặt hàng ngay tại Remax để sở hữu chiếc thẻ nhớ cao cấp này nhé!

Đọc thêm