Thẻ nhớ Micro SD U3 “Thoải mái Lưu giữ Khoảnh khắc”

395.000

Mã: N/A

Danh mục:

  • Tương thích với nhiều thiết bị công nghệ
  • Hỗ trợ quay phát video full HD và video HD 4K
Xóa

Đặc điểm nổi bật của Thẻ nhớ Micro SD U3 “Thoải mái Lưu giữ Khoảnh khắc”

Thẻ nhớ Micro SD U3 là lựa chọn thông minh cho dế yêu của bạn. Nó có khả năng lưu trữ cực lớn để ghi lại những hình ảnh và tài liệu quan trọng. Remax sẽ đánh giá những tính năng tích cực của chiếc thẻ nhớ Micro này qua bài viết dưới đây.

Thẻ nhớ Micro SD U3 khả năng lưu trữ lớn

Chiếc thẻ nhớ Micro từ nhà sản xuất công nghệ cao Remax có hai phiên bản với 2 loại dung lượng lưu trữ 16GB và 32GB. Đem lại cho bạn khả năng chứa đựng hàng nghìn bức ảnh và video với chất lượng cao. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể giữ những tệp tài liệu quan trọng mà không hề sợ đầy thẻ.

Với dung lượng cực lớn này, chiếc thẻ nhớ Micro SD là một sản phẩm rất hữu dụng. Đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích chụp ảnh, quay phim… Hay những người đang cần một khối lượng lưu trữ lớn để giữ thông tin và tài liệu của mình.

Thẻ nhớ Micro SD U3 Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo

Với thiết kế cực nhỏ nhắn nên sản phẩm này cực kì thuận tiện cho người sử dụng. Nếu so sánh với những chiếc ổ cứng cầm tay với thiết kế cồng kềnh thì đây là sự lựa chọn tối ưu hơn hẳn.

Sở hữu hình dáng vô cùng nhỏ nhắn, chỉ bằng một đốt ngón tay. Thẻ nhớ Micro SD U3 dễ dàng trong việc mang theo bên mình.  

Bạn cũng sẽ luôn sẵn có những tài liệu quan trọng khi cần thiết. Chỉ cần kết nốt với một thiết bị công nghệ là sản phẩm đã sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn. 

SD U3 thuận tiện trong việc cầm tay hoặc túi quần áo hay những chiếc ví mà không hề tốn diện tích. Nó có thể theo bạn trên mọi cung đường.

Tương thích với nhiều thiết bị công nghệ

Bạn có thể kết nối chiếc thẻ nhớ Micro SD U3 với rất nhiều thiết bị công nghệ. Sản phẩm được ví như“Ngân hàng lưu trữ khổng lồ“, tạo nên sự trải nghiệm tối ưu nhất trên những thiết bị thông minh. 

Hỗ trợ quay phát video full HD và video HD 4K

Không như những chiếc thẻ nhớ thông thường, thẻ nhớ này đã được tích hợp một con chip xử lý thông minh. Con chip giúp nhận diện và lưu trữ những video chất lượng cao với công nghệ hiện đại.

SD U3 đem lại khả năng quay và phát video full HD cực tốt.  Thậm chí những video HD 4K cũng được nó xử lý nhanh nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Chiếc thẻ nhớ này còn được hỗ trợ tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới con số 80Mb/giây. Con số này quả thực rất ấn tượng đúng không nào?

Thẻ nhớ Micro SD U3 là một sản phẩm thông minh rất đáng để đầu tư cho  cuộc sống hiện đại. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay tại Remax để rinh ngay chiếc thẻ nhớ thông minh này nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Thẻ nhớ Micro SD 16GB C10 một “ngân hàng lưu trữ” khác tại Remax

Đọc thêm