Thiết bị phát hiện và cảnh báo khói iProtect: Thông minh, nhỏ gọn và dễ lắp đặt

iProtect là thiết bị phát hiện và cảnh báo khói sở hữu kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mà không cần khoan tường. Khi có cháy thiết bị sẽ phát cảnh báo bằng còi tín hiệu, gọi điện, tin nhắn,… đến người dùng. Vậy iProtect có gì đặc biệt?

Thông thường để lắp đặt hệ thống báo cháy cho thường tốn kém rất nhiều thời gian và chi phí. iProtect ra đời và được xem là giải pháp thông minh khắc phục được hoàn toàn những hạn chế của hệ thống báo cháy truyền thống.

Trang bị nhiều tính năng thông minh

Thiết bị phát hiện và cảnh báo khói iProtect là sản phẩm chạy hoàn toàn bằng pin, không cần kết nối với mạng điện lưới hoặc tủ báo cháy vì vậy nó có thể hoạt động và đưa ra cảnh báo cả trong trường hợp bị mất điện.

iProtect được tích hợp cùng lúc 2 công nghệ hiện đại: Phương pháp truyền tín hiệu thông qua mạng vô tuyến IoT và điện toán đám mây giúp người dùng nhận được cảnh báo trong thời gian ngắn và bằng nhiều hình thức khác nhau.

Người dùng có thể kết nối iProtect với điện thoại thông qua ứng dụng VTC iProtect. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng như: Nhận cảnh báo khi có khói bằng sms, cuộc gọi; nhận cảnh báo pin yếu; quản lý cùng lúc nhiều thiết bị; định vị khu vực đang xảy ra sự cố và tích hợp nút gọi cho cảnh sát PCCC.

Khi mua thiết bị người dùng sẽ được tặng kèm 1 năm sử dụng dịch vụ phát cảnh báo miễn phí thông qua ứng dụng, sms, email và số điện thoại cá nhân.

iProtect còn được trang bị đèn Led với 2 màu xanh/đỏ để thể hiện trạng thái hoạt động: Đèn đỏ sẽ chớp 50 giây 1 lần khi hoạt động bình thường và chớp liên tục khi xảy ra sự cố, đèn Led sẽ chớp màu xanh 2 lần liên tiếp khi gửi dữ liệu.

Khả năng phát cảnh báo siêu nhanh

Nhờ hệ thống lưới hở xung quanh, iProtect có khả năng phát hiện khói trong thời gian nhanh chóng. Thời gian kể từ khi thiết bị tiếp xúc với khói và phát tín hiệu trong khoảng dưới 30 giây.

Ngay khi xảy ra sự cố, Iprotect sẽ phát cảnh báo thông qua còi tín hiệu và gửi thông báo đến ứng dụng trên điện thoại. Sau khoảng 15s người dùng không mở cảnh báo trong ứng dụng sẽ có cuộc gọi trực tiếp từ tổng đài của iProtect tới điện thoại của bạn để đưa ra cảnh báo tức thời.

Lắp đặt và kết nối dễ dàng – tiện lợi

Đi kèm với iProtect là 2 viên pin AA giúp đầu báo khói hoạt động tốt trong vòng 1 năm mà không cần sử dụng đến nguồn điện trong nhà. Nhờ đó, người dùng có thể linh động trong việc lắp đặt iProtect ở các vị trí mình mong muốn. Ngoài ra, iProtect sử dụng loại pin phổ thông nên người dùng có thể dễ dàng mua các loại pin ở ngoài để thay thế khi thiết bị hết năng lượng.

Iprotect còn được trang bị thêm 2 miếng dán móc câu ở mặt sau, với kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ người dùng có thể sử dụng miếng dán này để cố định thiết bị ở mọi vị trí trong hoặc ngoài nhà.

Không chỉ lắp đặt dễ dàng mà cách kết nối thiết bị phát hiện và cảnh báo khói iProtect với điện thoại cũng rất đơn giản: Người dùng chỉ cần tải ứng dụng VTC iProtect, tạo tài khoản rồi nhập địa chỉ và thêm thiết bị bằng cách quét mã QR in trên thiết bị để kết nối.

Thiết bị phát hiện và cảnh báo khói thông minh iProtect được xem là một trong những giải pháp quản lý và phòng cháy chữa cháy thông minh cho nhà ở, chung cư, công ty,… được rất nhiều lựa chọn và đánh giá cao.

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng