Thuốc lá điện tử RL-EC01 Remax

150.000

Mã: N/A

Danh mục:

Từ khóa:

  • Thiết kế thời trang nhỏ gọn
  • An toàn cho sức khỏe
  • Mùi hương đa dạng – trải nghiệm tuyệt vời
ĐỏTrắngXámXanh Dương
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmThuốc lá điện tử Remax RL-EC01
HãngRemax
ModelRL-EC01
Chất liệuMuối nicotin
Màu sắcXanh/Đỏ/xanh dương/Trắng/Xám

Đặc điểm nổi bật của Thuốc lá điện tử RL-EC01 Remax

Thuốc lá điện tử Remax RL-EC01 là một trong những dòng sản phẩm mới nhất đến từ nhà sản xuất remax với công thức đặc biệt mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thiết kế thời trang nhỏ gọn

RL-EC01 là mẫu Vape có thiết kế siêu nhỏ gọn chỉ tương đương 1 ngón tay mang lại sự tiện lợi cho người dùng. So với các mẫu thuốc lá điện thử đang có trên thị trường thì Thuốc lá điện tử RL-EC01 có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều lần.

Thiết kế vô cùng đơn giản nhưng vẫn rất thời trang và tinh tế, mọi chi tiết thừa hay rườm ra trên thuốc lá điện tử Remax RL-EC01 đều được tối giản.

An toàn cho sức khỏe

Khác với các loại thuốc lá thông thường, Vape Remax RL-EC01 được sản xuất bằng công nghệ hoàn toàn mới, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên trong sản phẩm là muối nicotin không hề độc hại, mang lại cho bạn cảm giác mới lạ và thoải mái khi sử dụng.

Mùi hương đa dạng – trải nghiệm tuyệt vời

RL-EC01 sở hữu mùi hương dịu nhẹ mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Sử dụng sản phẩm giúp bạn thư giãn và có hơi thở thơm mát hơn.

RL-EC01 có 6 mùi hương khác nhau bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để dùng thử 1 trong những mùi hương mà mình yêu thích trong bộ sưu tập VAPE này của Remax.

Xem thêm:

Đọc thêm