Trải nghiệm tuyệt vời với kính thực tế ảo VR RT-V04

Thời gian gần đây, Kính thực tế ảo VR RT-V04 là sản phẩm công nghệ thu hút sự quan tâm đông đảo của giới trẻ. Trong bài viết này, remaxplus.vn sẽ giúp bạn giải đáp sức hút về sản phẩm này nhé!

Hiểu rõ hơn về kính thực tế ảo

Kính thực tế ảo là một sản phẩm khi sử dụng sẽ mô phỏng lại toàn bộ không gian được xử lý bằng máy tính một cách sống động như thật. Khi trải nghiệm các game thực tế ảo, bạn dường như sống trong thế giới trò chơi đó và tương tác với các nhân vật ảo như ngoài thực tế.

Một trong những đặc tính của kính thực tế ảo là khả năng tương tác thời gian thực. Khi bạn xoay người, ngửa cổ hay bước đi, không gian ảo trong kính cũng di chuyển theo.

Bởi vậy, đây là sản phẩm không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng mà còn phục vụ cho các hoạt động an ninh quân sự, khoa học,…

Lưu ý khi sử dụng kính thực tế ảo

Với kính thực tế ảo, mắt của chúng ta sẽ phải hoạt động nhiều hơn bình thường rất nhiều. Đặc biệt, đối với những người có thị lực kém thì kính thực tế ảo càng gây hại cho mắt. Bởi vậy, bạn chỉ nên sử dụng nó 45 phút – 1 tiếng mỗi ngày.

Đối với những sản phẩm kính kém chất lượng, thậm chí bạn sẽ gặp phải tình trạng hoa mắt, chóng mặt khi đeo. Hiện nay, nhu cầu sử dụng kính thực tế ảo ngày càng cao, các sản phẩm không có nguồn gốc, xuất xứ càng được bày bán tràn lan. Bởi vậy, bạn cần đến những cơ sở uy tín để lựa chọn những sản phẩm chất lượng, an toàn.

Trải nghiệm tuyệt vời với Kính thực tế ảo VR RT-V04

Nếu bạn muốn được hòa mình vào không gian công nghệ thực tế ảo một sống động nhất, thì chiếc kính thực tế ảo VR RT-V04 sẽ giúp bạn có những sự trải nghiệm tuyệt vời.

Kính thực tế ảo VR RT-V04 nổi bật vượt trội với các ưu điểm sau :
– Màn hình sắc nét, chân thực, hấp dẫn
– Độ phân giải FULL HD 1080 4K
– Bộ nhớ trong 16 Gb, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD, giúp bạn lưu trữ được nhiều bộ phim yêu thích.
– Phía trên thân máy là nút bấm điều khiển, loại bỏ những bất tiện khi bạn thay đổi chế độ.
– Hệ thống kính lọc ánh sáng xanh, tia UV gây hại cho mắt
– Hỗ trợ hình ảnh, video định dạng 2D/ 3D/ VR độ nét cực cao
– Đặc biệt, kính hỗ trợ cho người cận thị, không cần phải tháo kính trong quá trình sử dụng.

Đây là một sản phẩm tuyệt vời, đem lại cho bạn các trải nghiệm lí thú. Đến với Remax – remaxvn.com để được sống trong thế giới chân thực với VR RT-V04.

Trên đây là các lưu ý khi sử dụng kính thực tế ảo. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân nhé!

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng