Trên tay cục xà bông vĩnh cửu khử mùi, giá 40 ngàn, dùng 10 năm, hiệu quả không như mong đợi!

Mình vừa qua đã mua được cục xà bông vĩnh cửu, nghe có vẻ lạ lạ và tò mò nên mua thử 1 cục về để thử xem thế nào và có hiệu quả như những gì mà thông tin từ hãng bán và thông tin trên mạng như một số người dùng đã dùng qua không ? Cục xà bông này mình mua với giá khá rẻ chỉ 40 ngàn trong siêu thị nhưng hình như trên mạng nhiều nơi bán sẽ rẻ hơn nữa. Và cái kết là hiệu quả khử mùi sau khi rửa không được như mong đợi…

Đang tải xà-bông-vĩnh-cửu-1.jpg…
Phần bao bì cục xà bông khi chưa mở ra xài​

Theo thông tin mà mình tìm hiểu thì cục xà bông vĩnh cửu này nó có tác dụng khử mùi hôi tanh của thịt, cá, tôm, xăng – dầu máy… mà không ảnh hưởng tới da tay của người dùng vì không có hoá chất gì cả, lại còn sử dụng được thời gian cực lâu lên tới 10 năm? WOW cục xà bông này lại làm cho mình tò mò và muốn thử ngay. Trước tiên thì về phần bên ngoài của cục xà bông nó khá nhẹ khoảng tầm 25g được thiết kế như những cục xà bông truyền thống được bán ở nhiều ngoài thị trường, lúc đầu mình tưởng cục xà bông này nó chỉ trán bao bọc lớp kim loại inox bên ngoài thôi nhưng thực chất là nguyên khối inox bên trong là rỗng thì phải.

Đang tải xà-bông-vĩnh-cửu-2.jpg…
Khi dùng xà bông vĩnh cửu cần dùng khi có nước​

Cách sử dụng: xà bông vĩnh cửu này thì anh em để xà bông trong lòng 2 bàn tay và xoa để dưới vòi nước từ 3-60 giây sẽ loại bỏ mùi hôi, tanh dính trên tay.
– Anh em ngâm xà bông trong nước cùng với các vật dụng có mùi như xăng-dầu, mùi thuốc khử trùng, mùi của tiền…
– Anh em bỏ xà bông vào chén nước để trong bếp, tủ lạnh, phòng ngủ, phòng khách…có thể làm hấp thụ và phân hủy mùi hôi tanh và các mùi độc hại khác trong không khí và mùi của vật nuôi trong nhà.
– Dùng tẩy mùi hôi của chân, nách bằng cách chà xát trực tiếp với nước.

Đang tải xà-bông-vĩnh-cửu-3.jpg…
Thử dùng nam châm xem cục xà bông inox này có pha kẽm sắt gì không, nhưng nam châm không hít nhé​

Những cách trên là của hướng dẫn mà hãng bán xà bông thông tin thôi nha chứ không phải của mình :). Sau đây là mình tiến hành dùng thử cục xà bông thần thánh này, trước tiên mình dùng thử nam châm xem đây có phải là inox thật không, vì mình thấy 1 số vật dụng inox bán ngoài thị trường có pha kẽm hoặc sắt thì nam châm sẽ hít dùng không tốt và gây gỉ sét trong quá trình sử dụng bị oxi hoá. Kết quả là cục xà bông vĩnh cửu này là không bị nam châm hít, sau khi thử xong thì mình thử dùng cục xà bông này để rửa tay với dầu máy vì nhà mình không có làm cá hay tôm cua gì, có gì mình thử nấy thôi.

Trước khi rửa mình đã chế dầu máy vào tay sau đó có dùng trước 1 ít nước xà bông rửa tay lifeboy trần qua cho trôi bớt chất nhờn của dầu máy, khi ngửi lại tay vẫn còn mùi dầu máy nha anh em. Lúc này mình mới dùng cục xà bông vĩnh cửu để vào lòng 2 bàn tay xoa cọ xát đều lòng bàn tay và khe kẽ tay nhớ là vẫn xả với nước sau 3 phút rửa sạch các kiểu thì thật sự có tác dụng thật nha anh em nhưng theo cá nhân mình đánh giá chỉ 69% thôi chứ không tuyệt đối như nhà sản xuất nói.

Còn vấn đề mà nhà sản xuất nói tẩy mùi hôi chân, nách các loại thì mình chưa thử vụ này để có thời gian mình sẽ thử xem sao nhưng mình không bị hôi nách thì lấy gì mà thử chắc tặng cục này cho ai bị dùng thử coi có hiệu quả không.

Đang tải xà-bông-vĩnh-cửu-4.jpg…
Mình dùng dầu máy để rửa tay với xà bông vĩnh cửu

Đang tải xà-bông-vĩnh-cửu-6.jpg…
Cho dầu máy vào tay trước

Đang tải xà-bông-vĩnh-cửu-7.jpg…
Dầu máy lúc này có mùi khá nồng và hôi mình phải xả nước và dùng nước rửa tay lifeboy để làm trôi dầu máy

Đang tải xà-bông-vĩnh-cửu-8.jpg…
Sau khi rửa bằng nước rửa tay xong, mình bắt đầu dùng xà bông vĩnh cửu xoa rửa như hướng dẫn

Đang tải xà-bông-vĩnh-cửu-9.jpg…
Dùng xà bông vĩnh cửu cọ xát khe kẽ tay và lòng bàn tay để xà bông khử loại bỏ mùi hôi từ dầu máy​

Ưu điểm:
– Giá rẻ
– Sạch sẽ
– Không màu, không mùi, không gây kích ứng da.
– Thiết kế sang, lạ
Nhược điểm:
– Nhiều người chưa dùng qua không biết nó có tác dụng gì (như mình )
– Khi dùng xà bông này phải rửa trước bằng nước rửa tay
– Hiệu quả khử mùi thấp không như mong đợi.

Kết luận
: Theo cá nhân mình nghĩ cục xà bông vĩnh cửu này là có tác dụng thật nên theo thông tin 1 số nước đã sử dụng rộng rãi như Nhật, Châu Âu… họ đã sản xuất và sử dụng nhiều thì chắc chắn là có hiệu quả tuy nhiên mình thấy chỉ được 50%. Xà bông vĩnh cửu này xét theo giá thành cũng khá rẻ không đáng bao nhiêu nhưng hiệu quả như vậy là được và xà bông vĩnh cửu này thấy phù hợp trang bị để trong nhà bếp bồn rửa chén là hợp lý nhất. Anh em muốn có hiệu quả hơn thì dùng nước rửa tay trước và dùng xà bông với nước sạch thì khá ok.

Nguồn: tinhte.vn

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng