Túi chống nước cho điện thoại REMAX RT-W2

150.000
  • Thiết kế túi khí nổi trong nước, chống va đập
  • Quai cài được thiết kế chắc chắn
  • Hỗ trợ cảm ứng ngay cả khi dưới nước
  • Kích thước phù hợp với nhiều thiết bị
ĐenHồngTrắngXanh da trời
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmTúi chống nước cho điện thoại 6 inch
HãngRemax
ModelREMAX RT-W2 PLUS
Màu sắcĐen/ Trắng/Hồng/Xanh da trời
Chất liệuPVC+ ABS
Kích thước5 inch – 6 inch

Đặc điểm nổi bật của Túi chống nước cho điện thoại REMAX RT-W2

Túi chống nước cho điện thoại Remax RT-W2 với công dụng bảo vệ điện thoại trong môi trường nước. Sản phẩm này phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại. Hãy cùng Remax xem công dụng và đặc điểm của chiếc túi thần kì này nhé!

Túi chống nước cho điện thoại Remax RT-W2

Chiếc túi chống nước cho điện thoại có thiết kế tinh tế, sáng tạo

Túi chống nước RT-W2 được thiết kế rất cẩn thận và tinh tế. Túi có kèm dây đeo rời bên ngoài, có thể tùy ý lắp dây đeo cổ hoặc không, phù hợp với ý thích cá nhân người sử dụng. Phần dây đeo có thiết kế quai cài vô cùng chắc chắn và nhỏ gọn. Nếu bạn muốn sử dụng dây đeo sẽ không phải lo nguy cơ tuột dây làm rơi điện thoại.

RT-W2 có thiết kế túi khí nổi trong nước, chống va đập và không bị mất máy khi chẳng may bị rơi

Sản phẩm túi chống nước RT-W2 thiết kế theo dạng túi khí nổi trong nước, chống va đập. Trên miệng túi còn có nút niêm phong khóa chặt miệng túi ngăn nước vào trong.

RT-W2 có dây đeo tiện lợi

Hơn nữa, túi chống nước dành cho điện thoại còn hỗ trợ cảm ứng bề mặt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng màn hình cảm ứng điện thoại qua bề mặt túi trong môi trường nước. Ngoài ra túi này còn có khả năng chống nước trong phạm vi hoạt động 20m.

Remax RT-W2 có thể cảm ứng ngay dưới nước

Cách sử dụng đơn giản

Chiếc túi thông minh được thiết kế cầu kì nhưng cách sử dụng lại vô cùng đơn giản. Đầu tiên, các bạn mở 2 chốt khóa niêm phong ở 2 bên trên miệng túi ra. Kiểm tra xem phía bên trong túi có hoàn toàn khô ráo hay không.

Sau đó, nếu bên trong túi hoàn toàn khô ráo thì cho điện thoại vào, cuối cùng là khóa lại chốt niêm phong miệng túi.

Remax RT-W2 có thiết kế quai cài chắc chắn

Sở hữu chiếc túi thông minh này, bạn thỏa sức ngụp lặn mà không cần lo lắng gì. 

Kích thước phù hợp với nhiều dòng điện thoại

Túi chống nước RT-W2 của remax hiện đang có hai phiên bản khác nhau với kích thước 5 inch và 6 inch giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với điện thoại của mình.

Túi chống nước cho điện thoại có chất lượng cao

Khác với túi chống nước chất lượng kém trôi nổi ngoài thị trường được làm từ các chất liệu nhựa không rõ nguồn gốc. Túi chống nước RT-W2 công khai chất liệu được làm từ nhựa PVC và nhựa tái sinh ABS. Chất liệu này thân thiện với môi trường và AN TOÀN với sức khỏe con người.

Túi chống nước cho điện thoại Remax RT-W2

Sự pha trộn giữa 2 chất liệu nhựa tạo cho sản phẩm có tính dẻo nhưng có khả năng chống nước và chịu lực cao. Đồng thời chống va đập và trầy xước, bảo vệ điện thoại rất tốt. 

Túi chống nước cho điện thoại Remax RT-W2

Sản phẩm túi chống nước cho điện thoại RT-W2 phù hợp với hầu hết tất cả các dòng điện thoại hiện nay như Iphone, Samsung, Sony, Nokia, Oppo.. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc túi chống nước phù hợp với Dế cưng của mình.

Đọc thêm