Túi chống nước WK WTQ02

100.000

Mã: N/A

Danh mục:

  • Khả năng chống nước hoàn hảo
  • Tích hợp dây đeo tiện lợi
  • Chất liệu nhựa dẻo cao cấp
  • Tích hợp ô chụp ảnh tiện lợi
BạcĐenHồng
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmTúi chống nước WK WTQ02
HãngWK Design
ModelWTQ02
Chất liệuABS dẻo cao cấp
Màu sắcĐen/Bạc/Hồng
 

Đặc điểm nổi bật của Túi chống nước WK WTQ02

Túi chống nước WK WTQ02 của Remax với thiết kế đơn giản – chất liệu cao cấp là một phụ kiện không thể thiếu cho mọi chuyến du lịch của bạn.

Khả năng chống nước hoàn hảo

WK WTQ02 là một trong những siêu phẩm mới của Remax, được sản xuất theo công nghệ ép nhiệt hiện đại nên có khả năng chống nước vô cùng hoàn hảo. Có thể chịu được áp lực nước ngay cả khi ở độ sâu lên đến 20m.

Tích hợp dây đeo tiện lợi

Phần đóng mở của túi được thiết kế dạng gấp 3 lớp, giúp bảo vệ điện thoại hoàn hảo khi ở dưới nước. Ngoài ra, đi kèm với túi còn được tích hợp một dây treo vô cùng tiện lợi, bạn có thể dễ dàng đeo điện thoại vào cổ hay quấn vào tay tránh rơi khi dùng dưới nước.

Với kích thước tiêu chuẩn là 6.5 inch túi chống nước Wk WT02 phù hợp với nhiều dòng điện thoại khác nhau.

Chất liệu nhựa dẻo cao cấp

WTQ02 được làm chất liệu nhựa dẻo cao cấp trong suốt, không làm mất cảm ứng khi bỏ điện thoại vào trong. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng cảm ứng một cách trơn mượt và nhạy bèn ngay cả khi dưới nước.

Tích hợp ô chụp ảnh tiện lợi

Ngoài ra, túi chống nước WK WTQ02 còn được tích hợp một ô trong suốt phía sau, giúp camera của bạn không bị che lấp. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể chụp được những bức ảnh đẹp khi sử dụng phụ kiện này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi chống nước cho điện thoại bền và đẹp thì túi chống nước WK WTQ02 là một phụ kiện hoàn toàn phù hợp.

Xem thêm:

Đọc thêm