Túi xách doanh nhân cao cấp REMAX Carry 308

2.590.000

Mã: 20190000000253

Danh mục:

  • Khoang túi rộng đến 15.6 inch
  • Khóa kim loại chắc chắn
  • Chất liệu da thật giúp khẳng định đẳng cấp
Đen xámXanh sẫm
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Túi xách công sở thời thượng Remax Carry 308
Model:Carry 308
Hãng:Remax
Màu sắc:Xanh dương/Đen

Đặc điểm nổi bật của Túi xách doanh nhân cao cấp REMAX Carry 308

Bạn luôn gặp khó khăn trong việc lựa chọn một chiếc túi công sở thời thượng, đẳng cấp, tiện dụng nhưng giá cả lại phải chăng?. Vậy thì Túi xách cho doanh nhân cao cấp REMAX Carry 308 tại Remax sẽ là một lựa chọn thích hợp dành cho bạn

Túi xách cho doanh nhân có khoang túi rộng

Thiết kế của túi xách cho doanh nhân đơn giản, gọn nhẹ. Dễ dàng mang theo và sử dụng. Khoang túi lại rộng đến 15.6 inch giúp bạn có thể đựng được nhiều thiết bị.

Hiện nay trên thị trường không có nhiều mẫu túi xách cho doanh nhân có thiết kế đơn giản nhưng lại có KHÔNG GIAN LỚN. Thường thì những chiếc túi có khả năng chứa nhiều thiết bị thường có thiết kế to, cồng kềnh. Ngược lại, những chiếc túi được thiết kế với vẻ ngoài nhỏ gọn lại thường không thể chứa được nhiều đồ dùng.

Tuy nhiên, chiếc TÚI XÁCH CHO DOANH NHÂN CHÍNH HÃNG REMAX đã khéo léo kết hợp được những ưu điểm trên vào sản phẩm này. Đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của Carry 308.

Tham khảo: Ba lô doanh nhân cao cấp Remax Double 616

Túi xách cho doanh nhân thiết kế ngăn đôi hợp lý

Túi xách doanh nhân cao cấp REMAX Carry 308 có thiết kế ngăn đôi thông minh. Giúp cho bạn dễ dàng sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng, khoa học. Điều này có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tăng hiệu quả công việc.

Tham khảo: Túi đựng Laptop cao cấp REMAX Double 565

Khóa kim loại chắc chắn, thông minh

Những chiếc khóa nhựa dễ bị gãy khiến bạn khó chịu khi sử dụng. Tuy nhiên TÚI XÁCH CHO DOANH NHÂN XỊN REMAX Carry 308 có thể giúp cho bạn khắc phục nhược điểm đó. Với thiết kế khóa kim loại chắc chắn, hiện đại, thông minh. Những chiếc khóa này không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho chiếc túi. Mà còn giúp bảo vệ tài liệu của bạn tốt hơn cũng như nâng cao hiệu quả sử dụng.

Chất liệu da thật

Được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng mang đi và di chuyển. Tuy nhiên Túi xách cho doanh nhân cao cấp REMAX Carry 308 lại được làm bằng CHẤT LIỆU DA THẬT. Điều này khiến cho chiếc túi xách trở nên đơn giản nhưng lại cực kỳ đẳng cấp. Khẳng định được giá trị mà người của người sử dụng chúng.

Nếu như bạn đang đi tìm một chiếc túi được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng lại cực kỳ chắc chắn, đẳng cấp và có khả năng chứa được nhiều đồ. Thì Túi xách cho doanh nhân cao cấp REMAX Carry 308 là sản phẩm phù hợp với bạn.

Đọc thêm