USB Flash REMAX RX-806

350.000

Mã: N/A

Danh mục:

  • Thiết kế nhỏ gọn – thời trang
  • Dung lượng đa dạng – lưu trữ tuyệt vời
  • Tốc độ kết nối và truyền tải nhanh
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmUSB Flash REMAX RX-806
HãngRemax
ModelRX-806
Dung lượng8GB/16GB/32/GB
Tốc độ đọc dữ liệu21.3MB/s

Đặc điểm nổi bật của USB Flash REMAX RX-806

USB Flash REMAX RX-806 có thiết kế nhỏ gọn, thời trang với nhiều phiên bản dung lượng khác nhau là thiết bị lưu trữ di động mà bạn nên sở hữu.

Thiết kế nhỏ gọn – thời trang

Với trọng lượng nhẹ cùng thiết kế dạng móc khóa vô cùng tiện lợi, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình mà không tốn quá nhiều diện tích. Phần quai được làm bằng da màu nâu, bản to khoảng 1cm rất chắc chắn. Phần USB được làm từ chất liệu thép không rỉ màu bạc có khả năng chịu lực rất tốt, mang lại độ bền cao cho sản phẩm.

USB và dây móc da được nối với nhau bằng 1 khóa đồng nhỏ mà vàng nổi bật. Mặt trước của USB có in logo Remax giúp bạn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Mặt sau có in rõ dung lượng của USB rất tiện lợi khi dùng.

Dung lượng đa dạng – lưu trữ tuyệt vời

Với dung lượng lớn, USB Flash REMAX RX-806 sẽ giúp bạn lưu trữ rất nhiều hình ảnh, video, tài liệu,… một cách tiện lợi. USB RX-806 của Remax có 3 phiên bản khác nhau với dung lượng là 8GB, 16GB, 32GB mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Nếu bạn cần lưu trữ những tài liệu bằng hình ảnh, video thì nên chọn dòng từ 16GB trở nên. Phiên bản 8GB thích hợp với người dùng có nhu cầu sử dụng ít hoặc chỉ dùng để lưu trữ các tài liệu dạng văn bản.

Tốc độ kết nối và truyền tải nhanh

USB Flash REMAX RX-806 được trang bị cổng kết nối chuẩn 2.0 nên có tốc độ truyền tải dữ liệu vô cùng nhanh. Tốc độ đọc dữ liệu của RX-806 là là 21.3MB/s và tốc độ ghi là 7,25Mb/s giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi dùng.

Với thiết kế nhỏ gọn, thời trang và đẹp mắt USB RX-806 là một phụ kiện rất đáng để bạn lựa chọn.

Xem thêm:

Đọc thêm