USB OTG Type -C Remax Feliz RA-USB1

150.000

Mã: 20190000000327

Danh mục:

  • Độ bền cao hơn với 10.000 lần cắm
  • Nhỏ gọn, thiết kế thời trang
BạcGold
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:USB OTG Type-C Remax Feliz RA-USB1
Model:RA-USB1
Hãng:Remax 
Chất liệu:Hợp kim cao cấp
Màu sắc:Bảo hành:Vàng Gold/ Bạc1 năm

Đặc điểm nổi bật của USB OTG Type -C Remax Feliz RA-USB1

USB Type C OTG Remax Feliz RA-USB1 là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá rất cao bởi tính năng thông minh. Cùng với thiết kế tiện dụng và rất hợp thời trang. Hãy cùng Remax đánh giá những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này nhé!

"<yoastmark

Khả năng kết nối các thiết bị ngoại vi với thiết bị chính

USB OTG Type-C Remax Feliz RA-USB1 không chỉ có khả năng lưu trữ dữ liệu mà còn được sử dụng như một vật dẫn có khả năng kết nối các thiết bị công nghệ với nhau. 

Remax Feliz RA-USB1 được trang bị một bộ vi mạch cao cấp cùng với con chip xử lý thông minh. Giúp cho sản phẩm nhận diện và xử lý rất tốt các thiết bị đầu vào.

Dùng kết nối các thiết bị ngoại vi với thiết bị chính

Dùng kết nối các thiết bị ngoại vi với thiết bị chính

Chuyển đổi cổng Micro USB thành USB hỗ trợ bạn kết nối chiếc điện thoại của mình với những thiết bị công nghệ tương thích khác. Giúp “dế yêu” của bạn trở thành một vật dụng rất hữu ích để trải nghiệm nhiều tính năng khác nhau.

 

Chuyển đổi cổng Micro USB thành USB

Chuyển đổi cổng Micro USB thành USB

 

Sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Chỉ với một chiếc  Remax Feliz RA-USB1 và bàn phím mini đã có thể biến chiếc smartphone của bạn trở thành một chiếc laptop hữu dụng.

Tham khảo: USB chuồn chuồn tre 3 trong 1 Remax Portable Mini Fan F24

Thiết kế nhỏ gọn, tiện mang theo

USB OTG Type-C Remax Feliz RA-USB1 được hãng Remax thiết kế với kích thước rất nhỏ gọn. Cùng với trọng lượng siêu nhẹ giúp cho người dùng dễ dàng mang theo bên mình.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng

Đặc biệt, USB OTG Type -C Remax còn có vẻ ngoài rất thời trang và cá tính. Với hai màu sắc: vàng gold và màu bạc tinh tế và thời trang. 

USB OTG Type -C Remax RA-USB1 rất bền bỉ và chắc chắn

Độ bền cao với hơn 10000 lần cắm

Độ bền cao với hơn 10000 lần cắm

Toàn bộ phần khung của chiếc USB này được làm từ một loại hợp kim cao cấp giúp cho sản phẩm có độ bền cao. Bạn có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không hề sợ hỏng hóc.

Sản phẩm có thể sử dụng với 10000 lần cắm. Đây là một con số rất ấn tượng cho một chiếc USB thông minh với những tính năng hấp dẫn.

Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm USB OTG Type-C Remax RA-USB3 với những chức năng tương đồng tại Remax.

Đọc thêm