USB OTG Type C Remax RA-OTG1 USB 3.0

150.000

Mã: 20190000000328

Danh mục:

  • Hỗ trợ khả năng kết nối các thiết bị ngoại vi với thiết bị chính
  • Sử dụng chuẩn kết nối USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu lên tới 480Mb/giây
BạcGold
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:USB OTG Type-C Remax RA-OTG1 USB3.0
Model:RA-OTG1
Hãng:Remax 
Chất liệu:Nhựa cao cấp
Màu sắc:Bảo hành:Đen1 năm

Đặc điểm nổi bật của USB OTG Type C Remax RA-OTG1 USB 3.0

Nhỏ gọn và đem lại khả năng sạc mạnh mẽ cùng với nhiều tính năng hấp dẫn khác, chính là những lợi ích đem lại từ chiếc USB OTG Type-C Remax RA-OTG1 USB3.0. Đây là một sản phẩm công nghệ cao được cộng đồng những người đam mê công nghệ đánh giá rất tốt. Hãy cùng Remax tìm hiểu về Đầu chuyển đổi OTG Type-C này qua bài viết dưới đây

Hỗ trợ khả năng kết nối các thiết bị ngoại vi với thiết bị chính

Đầu chuyển đổi OTG Type-C Remax là một trong những chiếc USB cực kỳ thông minh. Đem lại khả năng kết nối với nhiều thiết bị. Biến chiếc smartphone hay máy tính bảng của bạn trở thành những sản phẩm chuyên dụng để phục vụ hoạt động trải nghiệm khác nhau.

Hãng sản xuất công nghệ cao Remax đã trang bị cho chiếc OTG này bộ vi mạch cao cấp. Cùng với con chip xử lý thông minh giúp cho sản phẩm nhận diệnxử lý rất tốt các thiết bị đầu vào.

Giờ đây, bạn có thể kết nối chiếc smartphone của mình với tay cầm chơi game hoặc những chiếc bàn phím mini để giải trí hoặc làm việc mà không cần sử dụng tới laptop hoặc máy chơi game.

Không chỉ có vậy, bạn cũng có thể biến Đầu chuyển đổi OTG Type-C này trở thành một vật dẫn điện. Khiến cho thiết bị công nghệ của bạn được nạp đầy năng lượng một cách an toàn và nhanh chóng.

Với chiếc USB OTG Type-C Remax RA-OTG1 USB3.0 trên tay. Bạn sẽ dễ dàng chuyển dữ liệu từ các thiết bị công nghệ vào điện thoại của bạn mà không cần tới quá nhiều thao tác hay những sản phẩm hỗ trợ.

Đây là một sản phẩm rất cần thiết đối với mọi tín đồ công nghệ. Hoặc những bạn trẻ có nhu cầu biến hóa chiếc smartphone của mình trở thành những chiếc máy chơi game hay công cụ làm việc chuyên dụng.

Tham khảo: USB OTG Type -C Remax RA-USB3

Đầu chuyển đổi OTG Type-C sạc pin và truyền dữ liệu siêu tốc

Đặc biệt hơn cả, chiếc USB này được cộng đồng những người yêu thích công nghệ đánh giá rất cao. Bởi khả năng sạc pin và truyền dữ liệu cực kỳ nhanh chóng.

Nằm sâu bên trong chiếc RA-OTG1 USB3.0 là một con chip với bộ vi mạch xử lý rất thông minh. Đem lại cho bạn khả năng sạc siêu tốc với tốc độ chóng mặt.

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sử dụng sản phẩm để sạc pin hay truyền dữ liệu. Theo hãng Remax giới thiệu, Đầu chuyển đổi OTG Type-C có tốc độ truyền tải thông tin lên đến 480Mb/giây.

Thiết kế nhỏ gọn rất dễ mang theo

Mặc dù được trang bị những tính năng rất “khủng” nhưng sản phẩm lại rất nhỏ gọn. Không như những chiếc USB OTG khác.

Đầu chuyển đổi OTG Type-C sở hữu kích thước chỉ với khoảng 25mm. Với một cổng USB và một ổ Type-C. Bạn có thể mang theo sản phẩm bên mình mà không hề cảm thấy vướng víu.

Đọc thêm