USB Remax RX-802

490.000
  • Thiết kế móc khóa nhỏ gọn
  • Dung lượng bộ nhớ lên đến 64GB
  • Chất liệu cao cấp
BạcĐen
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmUSB Remax RX-802
HãngRemax
ModelRX-802
Chất liệuHợp kim nhôm
Dung lượng16GB/32GB/64GB
Màu sắcĐen/Bạc

Đặc điểm nổi bật của USB Remax RX-802

USB Remax RX-802 không chỉ có dung lượng lớn giúp bạn lưu trữ nhiều dữ liệu mà còn có thiết kế hình móc khóa vô cùng tiện lợi.

Thiết kế móc khóa nhỏ gọn

Sở hữu thiết kế gần giống như một chiếc móc khóa vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, bạn có thể mang theo USB Remax RX-802 bên mình một cách dễ dàng. Thay vì để bào túi xách rất dễ rơi thì bạn có thể dùng chiếc USB này làm móc khóa hoặc móc vào quai túi xách vừa để trang trí vừa làm bộ nhớ di động luôn mang theo bên mình.

Dung lượng bộ nhớ lên đến 64GB

Được trang bị chip bộ nhớ thông minh, RX-802 có khả năng lưu trữ và truyền tải dữ liệu nhanh chóng, đảm bảo không bị lỗi thẻ gây mất tài liệu.

USB Remax RX-802 sở hữu 3 phiên bản dung lượng 16GB, 32GB và 64GB vô cùng tiện lợi. Bạn có thể tùy theo nhu cầu của mình để lựa chọn dung lượng bộ nhớ phù hợp.

Chất liệu cao cấp

Được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nên USB Remax RX-802 có độ bền cao. Bên ngoài USB khá sáng và sang trọng, dùng thời gian dài cũng không bị xước, gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm.

USB Remax RX-802 có 2 phiên bản màu đen và bạc cho bạn lựa chọn. Liên hệ ngay với Remax để được tư vấn về nguồn lưu trữ di động siêu khủng này.

Xem thêm:

Đọc thêm