Và đây sẽ là chiếc iPhone màn hình gập, Galaxy Fold sẽ phải dè chừng

(Techz.vn) Apple đang hướng đến một chiếc điện thoại màn hình gập thực sự trong tương lai.

Không chỉ Samsung với siêu phẩm Galaxy Fold vừa ra mắt hôm qua, rất nhiều nhà sản xuất khác cũng đang ấp ủ những dự án về smartphone màn hình gập. Đặc biệt là ông lớn Apple, hãng cũng đã kế hoạch phát triển một thiết bị smartphone có khả năng gập lại để tối ưu kích thước. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt vẫn còn là một con số rất mơ hồ.

Tờ BGR cho hay, Apple đã công bố bằng sáng chế với một màn hình gập. Dựa trên bằng sáng chế đó, blog công nghệ LetsGoDigital đã phác thảo mô hình màn hình gập một cách rõ nét và rất thực tế. Một chiếc iPhone có khả năng gập hai hoặc ba màn hình, từ một kích thước khổng lồ như chiếc tablet, chiếc iPhone sẽ trở nên gọn gàng trong túi của bạn. Thậm chí, nó có thể gập làm 2 hướng, gập vào trong và ngược lại.

Màn hình gập hứa hẹn sẽ là xu hướng phát triển trong thời gian tới. Các nhà sản xuất vẫn đang ráo riết phát triển một thiết bị khác biệt, một làn gió mới mẻ trong ngành công nghiệp di động. Nhưng không một ai chắc chắn được rằng liệu đây sẽ là một cuộc cải tổ về cách mạng hay chỉ là “bom xịt” trong làng công nghệ. Hãy cùng chờ xem, không chỉ Apple mà cả Huawei, Xiaomi, Oppo sẽ mang đến cho chúng ta những sản phẩm nào?

Nguồn: Techz.vn

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng