Vì sao cáp sạc chính hãng lại sạc nhanh hơn cáp sạc “nhái”?

Bạn từng thất vọng bởi mua nhầm phải cáp sạc “nhái” khiến thiết bị sạc lâu đầy hơn đang được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Vậy thì hãy cùng Remax lý giải vì sao cáp sạc chính hãng lại sạc pin nhanh hơn cáp sạc “nhái” nhé!

Cáp sạc nhái đang được bày bán tràn lan trên thị trường
Cáp sạc nhái đang được bày bán tràn lan trên thị trường

Nguồn gốc của cáp sạc nhái

Cáp sạc “kém chất lượng” xuất hiện tại Việt Nam bằng nhiều con đường khác nhau. Hàng loạt phụ kiện điện thoại không rõ nguồn gốc xuất xứ được bày bán với các chất lượng khác nhau tỷ lệ thuận với mức giá. Cáp sạc cũng có “dăm bảy loại” và mẫu mã hình thức khác nhau. Thông thường những bộ phụ kiện này có tuổi thọ rất ngắn. Tuy nhiên, nếu sử dụng lâu dài sẽ rất nhanh chai pin do dòng điện đầu ra của các thiết bị này không ổn định và lên xuống thất thường.

Vì sao cáp sạc chính hãng sạc nhanh hơn sạc cáp “nhái”?

Cáp sạc “kém chất lượng” thường có ít lõi đồng hơn. Dẫn tới dòng điện bị hao phí trong quá trình truyền tải đến điện thoại của bạn, làm dây bị nóng lên và pin sẽ lâu đầy hơn.

Có rất nhiều cách để kiểm tra xem cáp sạc của bạn là hàng “chính hãng” hay “nhái” bằng các thiết bị đo dòng điện hoặc đo hiệu điện thế của đầu ra. Cáp sạc fake cũng có một số đặc điểm dễ nhận thấy như các chi tiết nhựa thừa gia công không cẩn thận xuất hiện liên tục trên thân cáp hoặc ở 2 phía đầu nối.

Sử dụng cáp sạc chính hãng sẽ giúp dòng điện ổn định và không ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ viên pin. Việc tìm mua cáp sạc chính hãng từ những cửa hàng uy tín cũng là một phương án rất tốt để bạn chắc chắn rằng mình đang sử dụng cáp sạc xịn và quên đi nỗi lo chai pin và giữ ổn định thời lượng sạc pin theo công bố từ nhà sản xuất.

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết mua cáp sạc chính hãng, đảm bảo chất lượng ở đâu thì có thể đến Remax – cung cấp phụ kiện công nghệ chính hãng Remax.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng