Với thiết bị cầm tay này, bạn không cần trang điểm vẫn có làn da mịn như Photoshop

Opte

Procter & Gamble vừa tung ra công cụ mới nhất của hãng trong cuộc chiến chống lão hóa.

Tại CES 2019 vừa qua, công ty đã giới thiệu “Opte”, một thiết bị cầm tay có thể in sản phẩm chống lão hóa lên da bạn, đóng vai trò như Photoshop trong thế giới thực.

Opte che phủ các điểm tăng sắc tố hay các đốm trên da bằng cách lướt một thiết bị có kích cỡ chỉ bằng chiếc máy cạo râu điện lên bề mặt da.

Sử dụng các đèn LED xanh dương, thiết bị này sẽ tối đa hóa tương phản trong melanin trước khi sử dụng các camera tích hợp để chụp 200 hình ảnh mỗi giây. Các hình ảnh này sau đó được chuyển đến một vi xử lý có khả năng phân tích 70.000 dòng lệnh để xác định kích cỡ, hình dáng, và độ đậm/nhạt của từng khuyết điểm. Sau khi chụp ảnh và phân tích da, một máy in nhỏ bên trong thiết bị với 120 vòi phun, mỗi vòi mỏng hơn cả một sợi tóc của con người, sẽ phun ra một loại serum chăm sóc da được chế tạo theo công thức đặc biệt trực tiếp lên vùng da gặp vấn đề, đồng thời ngăn chặn vấn đề tương tự xảy ra trên các vùng da lân cận.

Opte

Theo Procter & Gamble, máy in siêu nhỏ bên trong thiết bị có thể tái tạo bất kỳ màu da nào, với các ống mực màu nền dành cho da sáng, vừa và tối.

Nếu bạn đang phải dùng phấn trang điểm để che các vết đốm trên da, thì thiết bị này có thể thay thế hoàn toàn các giải pháp trang điểm đó. THêm nữa, nó sẽ không bị trôi như các loại sản phẩm che khuyết điểm thông thường. Không chỉ là giải pháp che khuyết điểm, Opte có thể từ từ làm giảm sự xuất hiện của các đốm da bằng các nguyên liệu chống lão hóa được sử dụng trong serum mà nó phun ra.

Hiện sản phẩm này chưa có giá chính thức, và Procter & Gamble có dự định sẽ tung thiết bị ra thị trường vào cuối năm nay, hoặc chậm nhất là đầu năm 2020.

Theo: GenK

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng