Wifi Porter – “miếng gỗ” bắt mắt giúp chia sẻ mạng wifi, chạm vào là share pass

Wifi Porter là một sản phẩm có thiết kế rất đẹp, đầy tính tinh tế với nhiệm vụ chia sẻ kết nối wifi cho bất kì ai chạm vào em nó.

Mặc dù trên lý thuyết nó chỉ là 1 miếng gỗ có gắn chip NFC để có thể share 1 mẩu thông tin ngắn nhưng TenOne Design đã có 1 cách làm khác với kiểu NFC truyền thống, làm cho việc sử dụng sản phẩm dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Những kiểu miếng nhựa hay miếng da có NFC ở bên trong thực ra đã được sử dụng rất nhiều trong 1 khoảng thời gian khá dài rồi. Để xử dụng chúng ta thường chỉ cần tải 1 app ghi câu lệnh đơn giản lên tag NFC đó là chạm smartphone có hỗ trợ NFC lên tag là từ đó về sau thẻ tag đó có thể kích hoạt câu lệnh đã được lập trình mỗi khi có 1 thiết bị hỗ trợ NFC chạm vào. Như mình vấn để số điện thoại của vợ vào 1 thẻ tag NFC và đeo vào balo chẳng hạn. Cái độc đáo của Wifi Porter là nó đã rút bớt 1 bước cài đặt, chỉ cần chạm vào miếng gỗ là đã có thể bấm Join để truy cập mạng, bỏ qua bước bắt buộc thiết bị đó phải cài 1 phần mềm nhận diện NFC nào trước đó. Việc này giúp cho quá trình kết nối được nhanh hơn, chúng ta không phải loay hoay tìm tải chương trình đọc NFC nữa mà chỉ cần tap to connect :D.


Một vài hình ảnh của Wifi Porter

Wifi Porter cũng khá chiều lòng người khi có sẵn 1 mã QR ở đằng sau để dành cho những thiết bị không có kết nối NFC hoặc những anh iPhone trước đời 2018 có NFC nhưng bị giới hạn chỉ dùng cho Apple Pay. Với các anh này thì chỉ cần bật camera để đọc mã QR là cũng có thể kết nối được rồi, cái này giống như vụ share wifi bằng mã QR của các dòng điện thoại Xiaomi, rất tiện lợi.
Sản phẩm này có thể rất đơn giản nhưng với mình thì lại rất hay, bởi khả năng nhanh gọn đỡ lằng nhằng của nó. Nếu các quán cafe lắp cái này thì vừa tăng tính thẩm mĩ vừa đỡ tốn công trả lời những câu hỏi về mật khẩu wifi của mình 😀

Giá của sản phẩm là 39.95 đô 1 miếng, hoặc nếu mua 1 pack 4 miếng thì sẽ có giá là 129 đô. Không biết cafe Tinh tế có định lắp 1 cái để thử không? 😀

Tham khảo TenOneDesign​

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng