Xe thăng bằng Remax RT-BC10

5.990.000
  • Thiết kế hiện đại thu hút mọi ánh nhìn
  • Cơ chế hoạt động đơn giản
  • Công nghệ thông minh, di chuyển an toàn
ĐỏTrắng
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmXe thăng bằng RT-BC10
HãngRemax
ModelRT-BC10
Tải trọng tối thiểu20 kg
Tải trọng tối đa120kg
Thời gian sạc2,5 giờ
Màu sắcTrắng, đỏ

Đặc điểm nổi bật của Xe thăng bằng Remax RT-BC10

Xe điện thăng bằng 2 bánh đang là một loại xe lấy được rất nhiều sự yêu mến của nhiều dùng tại Việt Nam. Đặc biệt, xe thăng bằng RT-BC10 sẽ là một lựa chọn thông minh để bạn thoải mái đi dạo mát trong các công viên, trung tâm thương mại, trên các đường phố cùng gia đình và bạn bè mà không lo mỏi chân.

Thiết kế hiện đại thu hút mọi ánh nhìn

Xe thăng bằng RT-BC10  sở hữu thiết kế hiện đại, màu sắc trẻ trung với hai màu đỏ và trắng, xe được cấu tạo bởi 2 miếng ván nối nhau bằng một trục giữa giúp người dùng di chuyển một cách tự nhiên và dễ dàng.

Phía trước RT-BC10 được tích hợp đèn đua ngựa với kích thước 615*200*182mm cung cấp ánh sáng khi di chuyển trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Cơ chế hoạt động đơn giản

Xe thăng bằng RT-BC10 hoạt động dựa vào hệ thống điều khiển ở dưới 2 bàn đệm cao su nơi đặt chân lên, bạn chỉ cần nghiêng nhẹ người qua hướng mà bạn muốn di chuyển xe sẽ tự động đi theo ý muốn.

Công nghệ thông minh, di chuyển an toàn

RT-BC10 có độ cân bằng cao, bên trong sử dụng bộ pin dung lượng lớn lên đến 4400mAh, người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài với phạm vi từ 10 đến 20km, thời gian sạc pin chỉ 2.5 giờ không hề tốn thời gian khi sạc.

Ngoài ra, lớp vỏ của xe thăng bằng RT-BC10 được thiết kế dày dặn, bảo vệ toàn bộ hệ thống điều khiển bên trong xe, đảm bảo trong quá trình di chuyển bị va chạm cũng không bị vỡ nát.

Xem thêm:

Đọc thêm