Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu

Cầm trong tay một chiếc máy ảnh tốt, chưa chắc bạn đã có thể chụp được ra những bức ảnh đẹp. Vì để có thể kiểm soát được chiếc máy này, bạn cần phải là một người am hiểu khá sâu về nhiếp ảnh. Nhưng nếu thay vào đó là Galaxy S10+, chắc chắn bạn sẽ rất dễ dàng chụp ra ngay một bức ảnh đẹp vì bản thân chiếc điện thoại này đã làm được điều kỳ diệu, biến mỗi người thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 1.

Phải nói ngay, Galaxy S10+ là một trong những smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện nay. Điều nay không chỉ được thể hiện qua những điểm số đã được đánh giá hay cấu hình camera nó đang sở hữu. Mà bên cạnh đó trí thông mình nhân tạo (AI) tích hợp đã đem đến những trải nghiệm chụp ảnh hết sức ấn tượng.

Thêm góc rộng, thêm niềm vui

Trong suốt thời gian chụp ảnh, chắc chắn có đôi lần bạn sẽ phải “tiếc ngẩn tiếc ngơ” khi không mang theo một ống kính góc siêu rộng. Còn đâu những bức ảnh núi non thiên nhiên hùng vỹ bao la hay những toà nhà chọc trời mà bạn sẽ không thể chụp được nếu không xoay đứng chiếc điện thoại của mình. Hay mỗi khi gặp bạn bè, điều chúng ta lo nhất sau cú bấm máy lại chính là “thiếu người” làm mất đi ý nghĩa của buổi hẹn vì không có một góc chụp đủ rộng. Nhưng từ nay, điều này hoàn toàn đã được loại bỏ với Galaxy S10+.

Hình ảnh toà nhà cao nhất Việt Nam sẽ không thể được miêu tả một cách”hoành tráng” nếu như không có camera góc rộng này. Toàn bộ không gian toà nhà, tán cây cùng với những khu nhà bên cạnh đã được “tóm gọn” chỉ trong một lần bấm máy.

Không chỉ mang đến những góc chụp rộng dễ khiến người xem “ép phê”, Galaxy S10+ còn đem lại chất lượng hình ảnh chi tiết với không gian được tái tạo hoàn hảo, màu sắc chân thực. Điều này có được phần lớn là do sự kết hợp tài tình giữa ống kính chất lượng cao và khả năng xử lý hình ảnh với AI đã được Samsung áp dụng trên bộ ba camera của Galaxy S10+.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 4.
Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 5.

Giờ thì mỗi khi đi du lịch Galaxy S10+ chính là chiếc máy có nhiệm vụ ghi lại khung cảnh rực rỡ với camera góc siêu rộng bao trọn vẹn mọi vẻ đẹp.

Chụp gần hoàn hảo, chụp xa chất lượng

Vốn đã quá nổi tiếng với hệ thống khẩu độ kép độc đáo, không còn gì để nói nhiều về chất lượng của camera này trên Galaxy S10+ơ khi giờ đây nó còn được nâng cấp và cải tiến về hiệu năng xử lý ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 6.

Galaxy S10+ đã xử lý rất tốt khi giữ nguyên được màu sắc đỏ tươi và chi tiết của món ăn, không để ảnh bị ám vàng của ánh đèn nhà hàng.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 7.

Không những vậy, ở môi trường ánh sáng phức tạp thay đổi liên tục, Galaxy S10 vẫn giữ được chi tiết vùng tối cũng như đảm bảo độ sắc nét và màu sắc bức ảnh trung thực nhất.

Bên cạnh đó, Galaxy S10+ còn được trang bị camera chụp tele cho khả năng zoom quang học 2x tiện dụng trong hầu hết các chủ đề chụp ảnh hàng ngày.

Những chiếc diều trên trời cao dường như vượt quá tầm với của camera thường, nhưng với camera tele, những sắc màu của con diều lại được thể hiện vô cùng chi tiết và rực rỡ. Chưa kể camera tele còn “tách” rời chiếc diều chính ra khỏi đám diều thông thường để chúng ta có thể dễ dàng ngắm nhìn nó hơn.

Không chỉ cho khả năng zoom 2x hấp dẫn, camera tele này còn cho phép người dùng có thể zoom số 4x, 6x với chi tiết hình ảnh vẫn được giữ một cách vượt trội.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 9.

Bức tượng được chụp bằng camera thường.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 10.

Camera Tele 2x

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 11.

Camera tele 4x

Ngay cả khi được zoom lên 4x, hình ảnh vẫn giữ được chi tiết, màu sắc hoàn hảo, thoả mãn mọi góc nhìn và ý đồ bố cục của người chụp.

Kiểm soát ánh sáng tối ưu cho không gian ảnh ấn tượng

Nếu như coi độ sắc nét bố cục là phần thân thì màu sắc, độ tương phản, ánh sáng chính là cái hồn trong bức ảnh. Bên cạnh ống kính, cảm biến tốt, thì một phần mềm xử lý cũng chính là thứ đóng vai trò vô cùng to lớn để có được một bức ảnh đẹp.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 12.

Ảnh không HDR

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 13.

Ảnh có HDR

Có thể dễ dàng nhận thấy ngay trong khung cảnh ngược sáng như chiều hoàng hôn, vùng cỏ đã sáng và chi tiết hơn cũng như bầu trời được giữ lại sắc cam vàng đặc trưng nhiều hơn.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 14.

Ảnh không HDR

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 15.

Ảnh có HDR

Vùng tối của những quả cà chua được xử lý vô cùng tinh tế, tăng cường độ sáng và chi tiết một cách nhẹ nhàng phù hợp với khung cảnh chứ không hề “quá tay”. Bên cạnh đó phần đĩa trắng cũng được giữ lại những chi tiết mà khi không bật HDR chúng ta ko nhìn thấy được.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 16.

Ảnh không HDR

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 17.

Ảnh có HDR

Galaxy S10+ thực sự có phần xử lý HDR rất ấn tượng khi có thể vừa tăng cường được chi tiết vùng tối lại giữ được vùng sáng tự nhiên hài hoà.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 18.
Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 19.

Ngay cả trong điều kiện ngược nắng rất mạnh, Galaxy S10+ vẫn xử lý rất tốt việc cân bằng giữa vùng tối và vùng sáng trong ảnh, để bức ảnh đạt đến độ hài hoà nhất định chứ không bị “làm quá” như một số hãng khác.

Camera AI: chụp ảnh đẹp chưa khi nào dễ dàng như thế

Mặc dù không phải là người đầu tiên ứng dụng trí thông minh nhân tạo AI vào camera, nhưng Samsung lại chính là người phát triển và đưa AI trở thành một thứ “thực tế”. Galaxy S10+ có khả năng nhận biết đến 20 bối cảnh khác nhau, sau đó sẽ tự động đưa ra các cài đặt màu sắc, ánh sáng, tương phản phù hợp với đối tượng, để bức ảnh thu được đẹp nhất có thể.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 20.

Không AI

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 21.

Có AI

Những cây xương rồng tí hon khi được áp dụng chế độ AI mang đến màu sắc tươi tắn, cho cảm giác căng mọng hơn rất nhiều so với việc chụp thông thường. Chế độ tối ưu bối cảnh đã đưa ra kết quả xử lý khá tốt khi không làm ảnh hưởng nhiều đến độ tương phản của ảnh, giúp cho những cây xương rồng trông vẫn tự nhiên chứ không bị đẩy quá gắt.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 22.

Không có AI

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 23.

Có AI

Với AI, sắc vàng cam của mặt trời được đẩy lên mạnh mẽ, bao phủ toàn bộ khung cảnh khi máy nhận định đây là thời khắc hoàng hôn. Bên cạnh đó, chiếc máy còn giúp tăng sáng nhẹ ở vùng tối để đảm bảo chi tiết hình ảnh được đồng đều và đẹp nhất.

Nếu chỉ dừng lại ở đây thì AI trên Galaxy S10+ cũng sẽ chỉ như các hãng khác. Nhưng không, Samsung đã tận dụng hết khả năng của AI để có thể mang đến trải nghiệm chụp ảnh dễ dàng thực sự cho người dùng bằng tính năng “gợi ý” bố cục chụp ảnh.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 24.

Không theo AI

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 25.

Theo AI

Khi đưa vào bất kỳ bối cảnh nào, Galaxy S10+ sẽ phân tích và nhận định các đối tượng trong ảnh, sau đó máy sẽ đưa ra một “gợi ý” để người dùng có thể chụp theo đó sẽ có những bức ảnh đẹp hơn.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 26.

Không theo AI

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 27.

Theo AI

Dễ dàng nhận ra là AI cho chúng ta lựa chọn một bố cục cân bằng, khi mà những toà nhà ở chân trời thẳng hàng và được chia đều tạo cảm giác sống động cho toàn bộ khung cảnh. Với việc chụp lệch hơn về phía phải không theo AI, bức ảnh trở nên hơi thiếu cân đối không “thuận mắt” bằng chiếc ảnh cân bằng.

Bên cạnh đó, không chỉ đưa ra các gợi ý về bố cục chụp ảnh, Galaxy S10 còn có thể đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên cũng như phát hiện các lỗi trong ảnh, giúp chúng ta có thể hoàn thiện tác phẩm của mình một cách dễ dàng và chính xác.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 28.

Khi phát hiện khung cảnh thiên nhiên rộng lớn, Galaxy S10+ sẽ chủ động gợi ý người dùng chụp ảnh ở góc siêu rộng.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 29.

Chiếc máy tự động bắt chủ thể gần nhất trong bức ảnh trong những bối cảnh đơn giản.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 30.
Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 31.

Những cảnh báo cần thiết cho người sử dụng có thể luôn có ảnh đẹp một cách dễ dàng với camera AI của Galaxy S10+.

Ảnh chụp chân dung xoá phông: đã đẹp nay càng sáng tạo

Với camera kép, việc chụp ảnh chân dung xoá phông là vô cùng dễ dàng với Galaxy S10+. Bên cạnh đó, tính năng làm đẹp thông minh giúp nhận biết màu da nhằm che bớt khuyết điểm, đồng thời trí thông minh nhân tạo AI sẽ mang đến những tinh chỉnh cho bức ảnh chân dung hoàn hảo.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 32.

Ảnh chụp bằng máy ảnh fullframe với tiêu cự 43mm

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 33.

Ảnh chụp bằng Galaxy S10

Da mặt người mẫu có phần sáng và mịn màng hơn khi được chụp với Galaxy S10. Đồng thời phần viền cắt chủ thể cũng được chiếc máy xử lý rất tốt, đem đến sự nổi khối của chủ thể trong ảnh. Có thể dễ dàng nhận ra là phần phông nền được xoá rất vừa phải, mềm mại giống ý như chụp bằng máy ảnh “xịn” vậy.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 34.
Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 35.

Ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh, Galaxy S10+ vẫn xử lý lấy nét và tách viền chủ thể một cách hoàn hảo.

Không chỉ chụp ảnh chân dung thông thường, Galaxy S10+ đã tích hợp công cụ cho phép thay đổi các hiệu ứng phông nền, mang đến cho bạn sự sáng tạo đến không ngờ.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 36.

Ảnh chụp xoá phông thường

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 37.

Ảnh chụp thêm hiệu ứng bokeh

Phần phông nền được xử lý vô cùng khéo léo, cho cảm giác ảnh có chiều sâu. Bên cạnh đó tính năng thay đổi hình dạng bokeh cho bạn thêm nhiều sáng tạo.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 38.

Ảnh chụp với hiệu ứng xoáy

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 39.

Ảnh chụp với hiệu ứng hút

Bên cạnh việc thay đổi hình dạng bokeh, Galaxy S10 còn mang đến tuỳ chọn cho phép thay đổi kiểu phông nền, đem lại cảm hứng cũng như đáp ứng nhu cầu sáng tạo với các mục đích khác nhau của người chụp.

Không những chỉ áp dụng với camera sau, ngay cả camera selfie, người dùng cũng có thể thoải mái chụp ảnh với những bức ảnh chân dung xoá phông sáng tạo.

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 40.

Ảnh selfie xoá phông

Xem bộ ảnh này để thấy Galaxy S10+ đã tạo nên điều kỳ diệu - Ảnh 41.

Ảnh selfie có hiệu ứng phông hút

Ngay cả camera selfie cũng được áp dụng hiệu ứng, tạo thêm nhiều cảm hứng chụp ảnh, cho bạn thoả mãn cá tính riêng.

Với một chiếc camera phone, chụp đẹp thôi là chưa đủ vì hầu hết người dùng đều không phải là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nhưng với Galaxy S10, bạn luôn có cơ hội để khẳng định cá tính bản thân qua những bức ảnh, vì chiếc máy này đã giúp bạn có thể chụp ảnh đẹp một cách dễ dàng nhất có thể.

Nguồn: http://genk.vn

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng