Xiaomi ra mắt máy dạy tiếng Anh tích hợp từ điển, giá 1,7 triệu đồng

Theo dự kiến, mẫu máy dạy tiếng Anh của Xiaomi sẽ được lên kệ từ ngày 18/6 sắp tới tại Trung Quốc.

Bên cạnh vòng tay theo dõi sức khỏe Mi Band 4, Xiaomi mới đây vừa ra mắt một mẫu máy dạy tiếng Anh trong khuôn khổ sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc. Sản phẩm này có kích thước 4 inch khá nhỏ gọn và dễ dàng cầm trên lòng bàn tay, được tích hợp trợ lý ảo XiaoAI của Xiaomi, đi kèm với 3GB RAM / 64GB bộ nhớ trong và cụm phím vật lý kép ở cạnh phải.

Với mẫu máy dạy tiếng Anh mới, Xiaomi mong muốn thay đổi phương pháp giảng dạy tiếng Anh truyền thống và bổ sung thêm cho người dùng nhiều cách học khác nhau, bao gồm kiểm tra từ nhanh, lưu trữ từ, cũng như ba chế độ chức năng – nghe, nói và hiển thị trực tiếp qua hình ảnh.

Ngoài việc được tích hợp trợ lý ảo XiaoAI, máy dạy tiếng Anh của Xiaomi còn được cài sẵn 5 loại từ điển có bản quyền, bao gồm Từ điển Oxford, Từ điển nâng cao Collins COBUILD, Từ điển Trung-Anh thời đại mới, Từ điển tiếng Trung hiện đại và Từ điển Tân Hoa.

Chưa dừng lại ở đó, mẫu máy dạy tiếng Anh của Xiaomi cũng có thể giúp người dùng sửa cách phát âm theo hướng khoa học hơn, cũng như hiển thị khẩu hình miệng mẫu khi phát âm. XiaoAI có thể cung cấp hình ảnh + âm thanh + bản đồ tư duy, từ đó huy động mọi giác quan và giúp bạn học ngoại ngữ dễ dàng như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Theo Xiaomi, chiếc máy dạy tiếng anh được tích hợp XiaoAI còn hỗ trợ đến 224 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Nó được tích hợp sẵn bản dịch ngoại tuyến của các ngôn ngữ như tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Đặc biệt, sản phẩm cũng hỗ trợ kết nối mạng 4G và có thể phát Wi-Fi cho thiết bị khác sử dụng. Trong khi model tiêu chuẩn có giá 499 NDT (khoảng 1.68 triệu đồng), model cao cấp hỗ trợ 4G sẽ được bán ra với mức giá 999 NDT (khoảng 3.36 triệu đồng) và lên kệ vào ngày 18/6 sắp tới.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
0334 00 61 61
Hệ thống cửa hàng
Hệ thống cửa hàng