Vali du lịch đa năng REMAX Travel-618

2.490.000

Mã: 20190000000254

Danh mục: , ,

  • Dây đeo vai thể thao, năng động
  • Kiểu dáng khỏe khoắn, cổ điển
  • Quai kéo vali thuận tiện

 

Nâu
Xóa

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Vali du lịch đa năng Remax Travel 618
Model:Travel 618
Hãng:Remax
Trọng lượng:3.5 kg
Kích thước:54*31*36cm
Màu sắc:Nâu vàng

Đặc điểm nổi bật của Vali du lịch đa năng REMAX Travel-618

Vali du lịch đa năng REMAX Travel-618 sở hữu kiểu dáng khỏe khoắn, cổ điển. Đây chính là sựa lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi của bạn.

Thiết kế hoàn hảo phù hợp cho mọi đối tượng

Vali đa năng REMAX Travel 618 được thiết kế hoàn hảo và phù hợp cho nhiều đối tượng. Cho dù bạn là sinh viên, người đi làm hay đã có tuổi.  Chỉ cần bạn là người người thường xuyên đi du lịch thì một chiếc vali đa năng này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp dành cho bạn. 

Vali du lịch đa năng 

Vali đa năng REMAX Travel 618 được thiết kế vô cùng hoàn hảo. Bạn có thể dễ dàng khoác, kéo hoặc xách chiếc vali đi bất cứ đâu. Vali được thiết kế như một chiếc balo du lịch với nhiều ngăn và khoang chứa đồ rộng rãi. Giúp bạn có thể dễ dàng sắp xếp đồ đạc của mình một cách trật tự, khoa học mà không hề cồng kềnh và dễ dàng di chuyển.

Dây đeo vai thể hiện năng động

Sự khác biệt mà chiếc vali đa năng REMAX Travel 618 mang lại cho chủ nhân của nó chính là tiện ích của dây đeo vai. Không chỉ thể hiện sự mạnh mẽ, năng động của  người sử dụng. Việc thiết kế dây đeo vai còn giúp cho người sử dụng được rảnh tay hơn. Ngoài ra, còn dễ dàng vượt qua những địa hình không bằng phẳng: đồi núi, đá, cát, nước cũng như lên xuống bậc thang hay tàu xe.

Quai kéo vali thuận tiện

Cũng giống như những chiếc vali đa năng khác. Bên cạnh việc thiết kế dây đeo vai thì REMAX Travel 618 cũng có quai kéo vali vô cùng thuận tiện. Với việc thiết kế quai kéo vali này bạn có thể dễ dàng di chuyển chiếc vali mà không tốn sức trên những đoạn đường dài.

Kiểu dáng khỏe khoắn, cổ điển

Không quá sặc sỡ, cầu kì về kiểu cách, REMAX Travel 618 lại mang dáng vẻ khá bụi bặm, khỏe khoắn và cổ điển. Điều này càng làm tôn thêm giá trị của người sử dụng chúng.  Đồng thời giúp bạn dễ dàng mang theo người bạn đồng hành này bất cứ đâu một cách dễ dàng.

Nếu như bạn muốn tìm một chiếc vali du lịch đơn giản, gọn nhẹ, mang dáng vẻ khỏe khoắn. Đặc biệt là có thể dễ dàng di chuyển, có thể chứa được nhiều đồ dùng cá nhân và phù hợp với phong cách của bạn. Thì bạn có thể tham khảo vali đa năng REMAX Travel 618 của Remax.

Với kiểu dáng cổ điển và tiện ích, Vali du lịch đa năng REMAX Travel-618 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi chuyến đi thú vị.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu vali khác của Remax dưới đây:

Vali kéo du lịch REMAX 619

Đọc thêm